LỊCH SỬ VIỆT NAM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

hình luật

Go down

hình luật Empty hình luật

Bài gửi by nam thuan on Mon Jun 30, 2008 12:53 pm

[
- Điều 1 : Không đăng tải hay bôi nhoạ liên quan đến các vấn đề “nhạy cảm” chính trị, tôn giáo, sắc tộc. Các thành viên không được đăng những thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, phao tin đồn nhảm,...

- Điều 2 : Không lợi dụng diễn đàn để tiếp tay cho các hành động của các thế lực, cá nhân vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

- Điều 3 : Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi truỵ, trái với thuần phong mỹ tục.

- Điều 4 : Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, không xúc phạm, khích bác, nói xấu cá nhân hay các tổ chức khác.

- Điều 5 : Khi dùng từ phải tránh gây khó hiểu hoặc hiểu lầm cho thành viên khác. Tránh việc lạm dụng mặt cười và các từ ngữ biểu lộ cảm xúc.

- Điều 6 : Bài trả lời phải liên quan đến chủ đề của tác giả. Tránh các trường hợp dẫn dắt lạc đề, trở thành bàn tán lung tung, bôi nhoạ danh dự của tác giả chủ đề.

- Điều 7 : Không lạm dụng việc sử dụng kích cỡ, màu sắc chữ khác nhau gây rối mắt.

- Điều 9 : Giả sử, bài viết sưu tầm ở một nguồn chính thống yêu cầu bạn phải trích rõ nguồn khi viết bài, tuân theo Quyền Sở hữu trí tuệ của Pháp Luật nước CHXHCN Việt Nam. Thí dụ : Khi copy bài từ Wikipedia thì phải ghi rõ : Nguồn (hoặc dùng từ “Theo”) : Bách khoa toàn thư www.wikipedia.org. Nếu bài viết có bản quyền thì phải xin phép trước với tác giả và có sự chấp nhận của tác giả.

- Điều 9 : Tuyệt đối không gửi các bài có nội dung xin cracks, serials, chương trình hack, bomb mail, virus, trộm password, jojan... hoặc cung cấp các mail list, công cụ spam email, các liên kết trang web nhái, trang web Phishing ...Các bạn có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Programme, Security (hack, cr@ck), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách hack một hệ thống cụ thể nào hoặc cr@ck một phần mềm nào.
- Điều 10 : Cần đọc kĩ các quy định, nội dung của Small Box trước khi gửi bài mới. Lưu ý tránh việc tạo chủ đề mới trùng lặp về nội dung với những chủ đề đã có từ trước.

- Điều 11 : Tuyệt đối không có những hành vi lăng mạ, vu cáo đối với “Điều hành viên, Cộng tác viên” (Mod) và “Quản lý viên” (Admin) và các thành viên khác trên diễn đàn. Nếu muốn kiện bất cứ một ai, thì phải liên lạc với Admin dùng ngôn từ có văn hoá đề khiếu kiện.

- Điều 12 : Không được sử dụng những user name có nội dụng không lành mạnh, dễ gây hiểu lầm, cố tình bôi nhọ thành viên khác, cố tình giả danh ban quản trị diễn đàn như: Admin, Ad_min, web_maste, hay các lãnh đạo, cán bộ nhà nước CHXHCN Việt Nam hiện nay,....Chữ ký trong mỗi bài viết không được gây rối mắt cho người đọc, avatar và nick name không được gây phản cảm cho người khác (khuyến khích nên là châm ngôn, hoặc link wed, blog hữu ích...)

- Điều 13 : Về chủ đề bài viết, để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn. Ví dụ: Chuyên đề LSTG : Các nước Châu Á sau thế chiến thứ hai (1945) hay Xin vui lòng giải thích câu hỏi LSVN? vv......Chủ đề bài viết mới phải nằm trong đúng chuyên mục, đúng tiêu chí của box.

- Điều 14 : Các Mod không được “lạm dụng” quyền lực, hay khả năng trên trang wed của mình để có hành động thiên vị, tư thù cá nhân, lợi ích cá nhân hay cố tình gây sự mất đoàn kết, xuyên tạc,....đối với các thành viên.

- Điều 15: Thực hiện chủ trương “tránh chạy theo thành tích”, các bài viết (chủ đề) bài
viết liên quan đến học thuật phải đề cao chất lượng, tránh những bài liên quan đến học thuật thiếu chất lượng.

- Điều 16: Diễn đàn luôn khuyến khích việc thành lập Câu lạc bộ, Hội nghiên cứu, vv...Nhưng nghiêm cấm dùng Câu lạc bộ, Hội nghiên cứu, Trò chơi , Game Show, vv....đề lôi bè, kết phái, xuyên tạc các cá nhân, tổ chức, ảnh hưởng đến uy tín – danh dự của diễn đàn.
=> Nếu cá nhân, tổ chức vi phạm 16 điều trên sẽ bị BQT :
1. Cảnh cáo, treo nick, xoá bài (tuỳ theo trường hợp mà sẽ có hình thức sử phạt riêng biệt).

2. diễn đàn có quyền sửa, xoá bất kỳ bài hay tài khoản nào vi phạm các điều kiện trên.

3. Bài viết không đúng mục, box sẽ bị tự động chuyển mà không cần báo trước.


-
-

_________________
hợp sức là sức mạnh
nam thuan
nam thuan
Thượng Thư Bộ Hình kiêm Ngự Sử Đại Phu
Thượng Thư Bộ Hình kiêm Ngự Sử Đại Phu

Tổng số bài gửi : 81
Age : 26
Đến từ : mon xoai
Registration date : 21/06/2008

http://herpenguyen.blogtiengviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết