LỊCH SỬ VIỆT NAM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thay đổi cơ cấu tổ chức các mục trong diễn đàn

Go down

Thay đổi cơ cấu tổ chức các mục trong diễn đàn Empty Thay đổi cơ cấu tổ chức các mục trong diễn đàn

Bài gửi by copbien51 on Thu Jul 03, 2008 1:52 pm

Qua một thời gian tham gia diễn đàn hôm nay mình có một vài ý kiến đóng góp thế này, vẫn là diễn đàn có quá nhiều mục, rườm rà, nhiều mục mình cảm thấy không cần thiết lắm. Nên mình có vài ý kiến với cách tổ chức trong diễn đàn như sau:
-Hội tao đàn và phần tin tức nên xem xét lại có nên để hay không, hay phần hội tao đàn nên rút gọn lại nữa hoặc hợp nhất vào một mục nào đó.
-Lục bộ giữ nguyên (nhưng chỉ nên là nơi đưa ra các thông báo quyết định của các quan đại thần mà thôi, không thể là nơi post bài như trong phần bộ binh được)
-Công chính đường nên xem xét lại xem nên đưa vào hợp nhất với bộ hình để bộ hình cai quản luôn thể, không cần phải lập riêng ra một mục.
-Cơ quan chuyên trách giữ nguyên. (có thể cho thêm ý kiến ỏ phần này để hay không để hay hợp nhất)
-Cơ quan chuyên môn và quốc tử giám thì theo ý tôi các mục nó cứ na ná giống nhau, hay là chúng ta hợp nhất nó lại hoặc bỏ bớt đi. Chứ để dài dòng thế không hay lắm. Mặc dù, phần quốc tử giám là nơi dùng cho ôn thi nhưng theo tôi có lẽ không cần.
-Phần giảng võ đường theo tôi nên để cơ cấu thế này:
Lịch sử quân sự (nơi post các bài về các sự kiện lịch sử, nhân vật lịch sử, trận đánh nổi tiếng) tức là ta bỏ hẳn hai phần danh tướng trong lịch sử và trận đánh nổi tiếng, đem các bài viết vào chung một mục lớn)
Khoa học quân sự Việt nam và thế giới (nơi post các bài về kĩ thuật quân sự của việt nam và thế giới như súng, đạn, tên lửa, máy bay, tàu chiến, tính năng kĩ thuật của các loại đó, nơi đó sẽ là nơi bàn luận về công dụng mạnh yếu của mấy loại này)
Quân sự thế giới (post bài về lực lượng quân đội các nước, khu vực trên thế giới)
Bỏ phần thư viện lịch sử quân sự.
-Phần đại lao giữ nguyên.
-Phần hậu cung (tùy người cai quản xử lý)
-Thể thao theo tôi đổi thành mục giải trí: trong đó bao gồm nhiều mục như game, thể thao, ca nhạc, phim để các bạn xả streets.
-Thùng rác không vấn đề gì.
-Thái học viện nên coi lại xem có cần thiết không.

Đây chỉ là ý kiến chủ quan của tôi, mong mọi người đọc kĩ và cho biết ý kiến của riêng mình, nhất là hoàng đế và ba vị vương gia. Theo tôi ta càng rút gọn bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu bởi sẽ dễ theo dõi hơn là hiện tại. Do nhiều lúc các bài viết mục này đã đăng rồi nhưng mục khác vẫn tiếp tục đăng lại.
copbien51
copbien51
Thượng thư bộ Binh
Thượng thư bộ Binh

Tổng số bài gửi : 189
Age : 30
Đến từ : thanh hoa
Registration date : 22/06/2008

http://www.vndefence.info/

Về Đầu Trang Go down

Thay đổi cơ cấu tổ chức các mục trong diễn đàn Empty Re: Thay đổi cơ cấu tổ chức các mục trong diễn đàn

Bài gửi by pt1506 on Fri Jul 04, 2008 6:46 pm

Đồng ý với ý kiến của chú, anh thêm:

- Sửa lại hình ảnh đầu Home thành một hình có nhiều ý nghĩa về sự đoàn kết, chẳng hạn như hình Việt Nam cách tân thành con rồng mà các giai đoạn được biểu trưng bằng hình lá cờ của triều đại đó.

- Sửa lại ngay dòng giải nghĩa của Box Bộ Binh vì chữ Dại Việt ghi sai.

- Thay đổi lại các bài trong HLV đi, nhiều Topic nhưng loãng quá.

- Lục Bộ nên ẩn đi, mà thay bằng Topic thông báo chức danh nhiệm vụ của những người cai quản các Bộ là được rồi. Các bài Post ở đó có thể đưa vô HLV, Quốc sử viện hay Hậu cung. Chẳng hạn: Công Bộ của anh có nhiệm vụ trông coi và sửa chữa một số bài viết, nhưng nếu phải Copy bài viết đó vô đây rồi chỉnh sửa thì mất công quá. Hay nhất là chỉnh ngay tại bài của người đó. Mà cái này anh chưa được cấp phép!

Dạo này bận quá, không Post bài ủng hộ 4rum được. Chỉ kịp ghé qua kiểm tra các bài biết trong các Box mình quản lý.

pt1506
Thượng Thư Bộ Công kiêm Đại Tổng Quản phủ Nội Vụ
Thượng Thư Bộ Công kiêm Đại Tổng Quản phủ Nội Vụ

Tổng số bài gửi : 221
Age : 39
Đến từ : Hải Dương Phố
Registration date : 20/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết